Đi tìm lời giải: nằm mơ thấy nước có điềm báo gì?

Nằm mơ thấy nước hay ngủ mơ thấy nước sẽ không phải là một giấc mơ đơn giản bình thường. Nó sẽ chứa đựng rất nhiều những hàm ý khác nhau, muốn thông báo đến với người ngủ mơ. Trong phong thủy nước sẽ tượng trưng cho rất nhiều thứ vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó nước cũng chính là nguồn tài nguyên quý báu không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Để có lời giải đáp chi tiết cho chiêm bao này bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau của SOMOLODEZ nhé!

Nước có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

Theo phong thủy nước chính là yếu tố đặc biệt quan trọng và rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày chúng ta. Chưa dừng lại ở đó mà nước còn là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy cũng như sự hoàn thiện của vũ trụ. Nước sẽ mang đến cho chúng ta nguồn sống và sinh khí cho vạn vật. Khi chúng ta nằm mơ thấy nước đồng nghĩa với việc là bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong tương lai.

Hinh 1 Nuoc co y nghia nhu the nao trong phong thuy
Nước có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

Hiện nay cũng có rất nhiều gia đình chú ý nhiều đến yếu tố này ở trong phong thủy. Chính vì thế mà trong không gian sống hay ở trên bàn làm việc sẽ thường đặt trang trí thêm chậu nước, chậu cá hay thác nước nhân tạo. Với mong muốn sẽ có thêm thật nhiều tài lộc và mọi việc hanh thông.

Tuy nhiên, nếu như nước xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta một cách thường xuyên sẽ khiến cho người nằm mơ không khỏi lo lắng, sợ hãi. Vậy nước được xuất hiện trong giấc mơ sẽ là điềm lành hay dữ? Chúng ta hãy cùng với SOMOLODE đi tìm lời giải đáp ở phần tiếp theo sau.

Ngủ mơ thấy nước sẽ báo hiệu cho điều gì?

Tùy thuộc vào từng bối cảnh mà nằm mơ thấy nước sẽ có những điềm báo lành hoặc dữ. Nhìn chung chiêm bao mơ thấy nước đều không phải là điều gì quá nguy hiểm. Mỗi một giấc mơ sẽ có những dữ kiện khác nhau để bạn có thể suy đoán được ý nghĩa của giấc mơ đó. Chúng ta có thể giải nghĩa của từng giấc mơ thấy nước sau đây:

Hinh 2 Ngu mo thay nuoc se bao hieu cho dieu gi
Ngủ mơ thấy nước sẽ báo hiệu cho điều gì?

Nằm mơ thấy nước mênh mông, bát ngát

Với chiêm bao nằm mơ thấy nước mênh mông điều này chứng tỏ một điều bạn đang vô cùng cô đơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và vô vọng khi mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn. Những người thân yêu nhất sẽ không tin tưởng và đứng về phía bạn. Nhưng giấc mơ cũng là lời nhắc bạn nên mạnh mẽ và cần phải cứng rắn hơn để có thể vượt qua được mọi chuyện nhé!

Chiêm bao thấy mình đang lướt trên mặt nước

Chiêm bao này sẽ là dấu hiệu của việc cảm xúc và lý trí của bạn đang ngoài tầm của soát. Mọi chuyện đang từ từ xuống dốc và cần phải có sự thay đổi lớn từ bản thân để giải quyết được mọi việc. Bạn cần phải chủ động hơn nữa để có thể nắm bắt được cuộc sống của mình để đạt được thành công.

Hinh 3 Chiem bao thay minh dang luot tren mat nuoc
Chiêm bao thấy mình đang lướt trên mặt nước

Đồng thời giấc mơ này cũng như là một lời nhắc nhở và bạn hãy nên chủ động để nắm bắt, điều chỉnh được mọi cảm xúc để không cho nó đi qua khỏi giới hạn. Ngoài ra giấc mộng này còn cho thấy bạn là người có niềm tin vào chính bản thân mình bạn sẽ cần phải có sự nỗ lực hơn.

Chiêm bao mơ thấy nước bẩn đục

Khi bạn nằm mơ thấy nước bẩn đục điều này đang cho thấy tinh thần của bạn đang hoàn toàn không được ổn định. Bạn đang bị dồn nén trong mình rất nhiều những cảm xúc tiêu cực. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn cũng như nó cũng bị chi phối phần lớn. Bạn luôn cảm thấy bị áp lực và stress trước vô vàn những khó khăn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy nước chảy không ngừng nghỉ

Nằm mơ thấy nước chảy không ngừng nghỉ chính là điềm báo cho tài lộc trong hôn nhân bạn cũng đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành về con đường  công danh, tài chính. Đặc biệt hơn cả là nếu như bạn còn độc thân thì đây sẽ là dấu hiệu của sự khởi sắc về con đường tình duyên.

Hinh 4 Nam mo thay nuoc chay khong ngung nghi bao hieu cho nhung dieu tot lanh
Nằm mơ thấy nước chảy không ngừng nghỉ báo hiệu cho những điều tốt lành

Nằm ngủ mơ thấy nước đang dâng cao

Khi bạn ngủ mơ thấy nước đang dân cao thì điều này sẽ cho thấy công việc làm ăn vô cùng phát đạt và thịnh vượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nắm bắt được cơ hội thời cơ để có thể có thêm thật nhiều bước tiến mới hơn  nữa.

Nằm ngủ mơ thấy nước đang sôi sùng sục

Khi nằm mơ thấy nước đang sôi cho thấy bạn đang gặp phải những áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nó sẽ làm cho bạn không thể nào chịu đựng thêm và sẽ bùng nổ cho đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa. Chính vì thế mà ở trong khoảng thời gian này bạn cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh. Sự bình tĩnh, điềm đạm và không nên gây tranh chấp thù hằn với bất kỳ ai.

Nằm mơ thấy nước biển

Chiêm bao nằm mơ thấy nước biển là giấc mơ báo hiệu cho những điều tốt đẹp. Đó là sự báo hiệu tại con đường tương lai sự nghiệp của mình ngày càng được mở rộng, thăng tiến. Trong trường hợp mơ thấy nước biển xanh bao la, mênh mông sẽ thể hiện cho con đường tương lai phía trước của bạn rất thênh thang và không có bất kỳ một điều gì bị cản trở.

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy nước biển đang dâng cao thì giấc mơ này sẽ cho thấy điềm báo bạn đang rất nóng vội. Bạn đang rất nóng lòng để vượt qua tất cả mọi thứ bằng mọi giá nào. Trường hợp này còn được gọi là bạn đang cố gắng nhấn chìm mọi thứ đang cản trở bạn.

Nằm mơ thấy nước sông

Chiêm bao ngủ mơ thấy nước sông với điềm báo rằng trong cuộc sống vào thời gian sắp tới sẽ có nhiều biến động. Những biến động này bạn sẽ không thể tự lường trước được những điều sắp xảy ra với bạn. Nhưng hãy hoàn toàn yên tâm đây chỉ là giấc mơ mang tính chất là dự báo cho bạn hiện đang còn có con đường tương lai rộng mở đang chào đón bạn.

Những giấc mơ thấy nước khác

Ngoài những giấc mơ thấy nước điển hình đã được giải mã ở trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm những chiêm bao thấy nước khác như:

Hinh 5 Chiem bao mo thay nuoc khac
Chiêm bao mơ thấy nước khác
 • Mơ nhìn thấy một mặt nước yên ả, phẳng lặng: Với giấc mơ này sẽ báo hiệu về mối quan hệ tốt đẹp xung quanh bạn.
 • Mơ thấy mình đang bơi trong nước: Điều này sẽ báo hiệu với bạn là cần phải nỗ lực làm việc thật chăm chỉ thì mới có được thành quả xứng đáng dành cho bạn.
 • Mơ thấy nước đục ngầu: Điềm báo về một sự việc sẽ có kết quả không như bạn mong muốn.
 • Mơ thấy nước suối chảy xiết: Chiêm bao này sẽ có điềm báo rằng sẽ có một số việc nguy hiểm sắp xảy ra với bạn.
 • Mơ thấy ngọn lửa xuất hiện trong nước: Với giấc mộng này sẽ báo hiệu cho sự may mắn sắp đến với bạn.

Nằm mơ thấy nước thì nên đánh con gì để có may mắn

Với chiêm bao mơ thấy nước thì bạn có thể thử vận may của mình với những con số nào? Chúng ta hãy tham khảo với những con số sau đây:

Hinh 6 Nam mo thay nuoc thi nen danh con gi de co may man
Nằm mơ thấy nước thì nên đánh con gì để có may mắn
 • Mơ thấy nước ngập tràn vào nhà đánh số 87 – 78
 • Mơ thấy nước phun trào đánh ngay con số 65 – 56
 • Mơ thấy đang bơi trong nước hãy thử vận may với số 09 – 90
 • Mơ thấy nước đục hãy đánh ngay số 17 – 71
 • Mơ thấy nước đang dâng hãy thử vận may với số 45 – 34
 • Chiêm mơ thấy nước mắt đang chảy đánh con 80 – 86

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt được ý nghĩa của chiêm bao nằm mơ thấy nước mà SOMOLODEZ muốn chia sẻ. Chúc bạn sẽ tìm được những ý nghĩa độc đáo, thú vị với chiêm bao mơ thấy nước mang lại. Đừng quên thử vận may của mình với những con số có liên quan đến chiêm bao này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LÔ ĐỀ 1 ĂN 99 - TẢI APP GI8 NHẬN NGAY 50K

X